VỀ CHÚNG TÔI

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt của khách hàng bằng những kỹ năng chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo và sản phẩm, dịch vụ cao cấp, mỗi công trình mà DEMALE STUDIO thực hiện đều được tiến hành theo một trật tự định sẵn thông qua sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm. Các ý tưởng thiết kế và trang trí đều được cân nhắc kỹ lưỡng để thể hiện theo những phong cách riêng biệt cho từng khách hàng.

Không chỉ đem lại sự tiện dụng trong sinh hoạt và làm việc, các công trình của DEMALE STUDIO còn đem đến sự hài hòa với không gian xung quanh, thể hiện dấu ấn sáng tạo và tính thẩm mỹ cao mà mọi người đều có thể cảm nhận.
Không chỉ tạo ra những không gian nội thất sang trọng và độc đáo, thêm vào đó là hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, từ giai đoạn tư vấn, phát triển ý tưởng thiết kế, đến thực hiện toàn bộ quá trình thi công và khâu bảo trì sau đó.

 

TẦM NHÌN

DEMALE STUDIO hướng đến là nhà thi công, trang trí nội thất sáng tạo và chuyên nghiệp được người Việt Nam tin cậy và ưa chuộng. Chúng tôi cũng nỗ lực không ngừng để vận dụng sáng tạo những ý tưởng và công nghệ mới nhất phục vụ cho công việc và nhu cầu thẩm mỹ ngày một cao của con người.

TRIẾT LÝ

Con người là trung tâm của kiến trúc và trang trí nội thất, đó chính là triết lý mà mỗi một thành viên từ khâu tư vấn, thiết kế, dự án, thi công và bảo hành của DEMALE STUDIO đều cam kết thực hiện. Mọi ý tưởng sáng tạo của chúng tôi đều hướng về khách hàng với mong muốn tạo nên những không gian thoải mái và chất lượng cho con người.

VĂN HÓA

Sáng tạo không ngừng dựa trên sự chia sẻ là yếu tố làm nên thành công cũng như văn hóa của DEMALE STUDIO. Tất cả thành viên của DEMALE STUDIO đều được khuyến khích, hỗ trợ để đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Mọi ý tưởng đều được các thành viên xem xét cẩn thận, góp ý, bổ sung và hoàn thiện. Bên cạnh đó, sự chia sẻ còn thể hiện ở thái độ quan tâm hết mình với mong muốn của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, bằng sự chia sẻ giữa công ty và khách hàng, chúng ta tìm ra ý tưởng tốt nhất, thêm vào sự phối hợp giữa các thành viên trong công ty, ý tưởng sẽ biến thành một sản phẩm tuyệt vời.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng Việt Nam trong những năm qua đòi hỏi ngành thiết kế và trang trí nội thất ngày càng chuyên biệt và chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, ngay khi bắt đầu hoạt động, chúng tôi đã xác định lĩnh vực chuyên môn của DEMALE STUDIO là:
• Thi công, lắp đặt và hoàn thiện nội thất cho các cao ốc văn phòng.
• Thi công, lắp đặt và hoàn thiện nội thất cho các căn hộ cao cấp.
• Thi công, lắp đặt và hoàn thiện nội thất cho các nhà phố, biệt thự.

TƯ VẤN

Khách hàng đến với DEMALE STUDIO sẽ được tư vấn, chia sẻ mọi thông tin về thiết kế, bố trí nội thất, trang thiết bị cho đến việc kết hợp màu sắc, nguyên vật liệu để tạo nên một không gian kiến trúc hài hòa với một chi phí hợp lý nhất.

THIẾT KẾ

DEMALE STUDIO có đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Mọi quy trình thiết kế đều được lên kế hoạch, thực hiện, giám sát chặt chẽ. Ngay từ khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ bắt tay khảo sát, tìm hiểu nhu cầu và áp dụng những thị hiếu, xu hướng mỹ thuật phù hợp với chức năng của công trình nhằm tạo nên một sản phẩm đáp ứng cao nhất mong muốn của khách hàng.

THI CÔNG

DEMALE STUDIO với đội ngũ thi công được chọn lọc và đào tạo nghiêm túc cả về kỹ năng chuyên môn lẫn khả năng hợp tác và xử lý tình huống.Với bề dày kinh nghiệm và không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới, họ – những kỹ sư và công nhân lành nghề có khả năng đáp ứng linh động nhu cầu của khách hàng và thực hiện đúng tiến độ thi công.

BẢO HÀNH

Bộ phận bảo hành của DEMALE STUDIO luôn lắng nghe, xử lý kịp thời và hiệu quả nhất tất cả các sự cố kỹ thuật trong phạm vi thuộc giới hạn trách nhiệm mà chúng tôi đã cam kết.

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng với giá thành hợp lý. Mọi sản phẩm của DEMALE STUDIO đều được đa dạng hóa về phong cách thiết kế cũng như chức năng sử dụng.
Chất lượng công trình cũng luôn được đặt lên trên hết, bởi, ngoài đội ngũ thi công và thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi còn có những nhà chế tác sản phẩm nội thất với kỹ năng điêu luyện và tay nghề chuyên nghiệp.

CAM KẾT 

DEMALE STUDIO không ngừng tìm hiểu và ứng dụng các xu hướng, công nghệ và phương pháp thiết kế, thi công trang trí nội thất mới nhất trong nước và trên thế giới để đề xuất những ý tưởng sáng tạo, những quy trình làm việc hiệu quả và chất lượng cao nhất cho khách hàng.