THI CÔNG NỘI THẤT

01. LẬP DỰ TOÁN KINH PHÍ THI CÔNG

– DEMALE STUDIO bàn giao toàn bộ các tài liệu thiết kế cho khách hàng. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm và xem xét năng lực sản xuất và thi công nội thất trọn gói của DEMALE STUDIO. Bộ phận dự toán báo giá của DEMALE STUDIO sẽ dựa trên cơ sở thiết kế đã được hai bên thống nhất. Cũng như lên dự toán chi tiết các hạng mục để có được tổng chi phí chính xác của công trình thiết kế cung cấp cho khách hàng. Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:
+ Khối lượng các loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, đá, gạch, kính…. giá thành của chúng
+ Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm nội thất

02. KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG

– Sau khi đã thống nhất được dự toán kinh phí thi công và giá cả hợp lý. DEMALE STUDIO và khách hàng sẽ cùng nhau ký hợp đồng thi công nội thất trọn gói.
– Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau mỗi bên giữ 01 bản. Để làm căn cứ thực hiện hợp đồng và làm thủ tục thanh toán, thanh lý hợp đồng
– Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán tổng chi phí cho DEMALE STUDIO. DEMALE STUDIO có trách nhiệm thực hiện cam kết ghi trong hợp đồng.

03. TRIỂN KHAI THI CÔNG, LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN

– DEMALE STUDIO tiến hành sản xuất và lắp đặt các sản phẩm nội thất cho khách hàng theo đúng như cam kết. Từ mẫu mã, chất liệu, kỹ thuật… được ghi trong hợp đồng.

– DEMALE STUDIO cam kết tiến độ triển khai thi công và lắp đặt đúng như hợp đồng. Thời gian thi công và lắp đặt từ 20 – 30 ngày tùy vào số lượng, khối lượng công việc của công trình. Ngoại trừ một số việc phát sinh hay bất khả kháng đột ngột ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

 

04. NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO DỰ ÁN

– Khi công trình thi công được hoàn tất. Khách hàng sẽ cùng bộ phận giám sát kỹ thuật của DEMALE STUDIO tiến hành nghiệm thu về chất lượng, khối lượng và số lượng của sản phẩm nội thất. Nếu chất lượng, khối lượng và số lượng của sản phẩm đúng như cam kết và khách hàng đã thỏa mãn được tất cả mọi yêu cầu. Hai bên sẽ cùng ký biên bản nghiệm thu, bàn giao dự án và thanh lý hợp đồng. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán chi phí còn lại cho DEMALE STUDIO.

05. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SẢN PHẨM NỘI THẤT

DEMALE STUDIO cam kết thực hiện chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm cho khách hàng sau khi đã bàn giao xong:
– Về chính sách bảo hành:
+ Bảo hành 18 tháng đối với Ván gỗ công nghiệp An Cường
– Về chính sách bảo trì:
Miễn phí hoàn toàn chi phí nhân công bảo trì với lịch bảo trì cụ thể như sau:
+ 6 tháng sau khi hoàn tất lắp đặt, thi công hoàn thiện và nghiệm thu công trình.
+ 1 năm khi hoàn tất lắp đặt, thi công hoàn thiện và nghiệm thu công trình.